Văn hóa - Xã hội

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới quận Hoàng Mai lần thứ 16 - Vì hòa bình năm 2019
Ngày đăng 19/09/2019 | 17:18

Sáng ngày 18/9/2019, tại đường đôi phía Đông, Trung tâm hành chính Quận, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hànộimới quận Hoàng Mai, lần thứ 16 - Vì hòa bình năm 2019

Căn cứ Điều lệ liên tịch số 2264/ĐLLT/SVHTT-BHNM ngày 26/6/2019 của Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội - Báo Hànộimới về việc ban hành điều lệ liên tịch Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019. Thực hiện kế hoạch số 58/KH-BCĐ ngày 30/8/2019 của Ban Chỉ đạo giải chạy Báo Hànộimới quận Hoàng Mai lần thứ 16 - Vì hòa bình năm 2019 về việc tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hànộimới quận Hoàng Mai lần thứ 16 - Vì hòa bình năm 2019.

Đến dự chỉ đạo, đông viên và tham gia chạy hưởng ứng Chung kết giải, có đồng chí Lê Hoàng Anh - Phó Tổng biên tập Báo Hànộimới; đồng chí Nguyễn Đức Vinh - TUV - Bí Thư Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai; các đồng chí Trưởng các phòng, ngành, đoàn thể thuộc Quận và đại điện lãnh đạo 55 đơn vị về tham dự giải.

Thay mặt Ban Chỉ đạo giải chạy Báo Hànộimới quận Hoàng Mai lần thứ 16 - Vì hòa bình năm 2019, đồng chí Trần Quý Thái - QUV - Phó Chủ tịch UBND quận - Trưởng Ban Chỉ đạo đã phát biểu khai mạc, trong đó nhấn mạnh "Nhằm thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn quận, ngay từ đầu năm, Ban Chỉ đạo giải chạy của quận đã phát động và triển khai Giải chạy Báo Hànộimới đến 14 phường và các đơn vị trong toàn quận. 100% các đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Qua đó, lựa chọn được các vận động viên tiêu biểu tham dự Cuộc thi chung kết cấp quận".

Giải chạy đã diễn ra sôi nổi và quyết liệt với sự tham gia của hơn 500 vận động viên tiêu biểu thuộc 55 đơn vị trên địa bàn quận Hoàng Mai đã cùng tranh tài trên đường chạy cự ly 1.000m, 1.750m, 2.000m và 5.000m theo các bảng phong trào và nâng cao. Các lượt chạy diễn ra hấp dẫn, tạo không khí thi đua sôi nổi trên địa bàn.

Kết quả giải toàn đoàn, cụ thể:

- Khối THCS: Nhất THCS Lĩnh Nam; Nhì THCS Đền Lừ; Ba THCS Thanh Trì và THCS Thịnh Liệt.

- Khối THPT: Nhất THPT Mai Hắc Đế; Nhì THPT Hoàng Văn Thụ; Ba THPT Việt Nam - Ba Lan và THPT Nguyễn Đình Chiểu.

- Khối Phường: Nhất Phường Hoàng Liệt; Nhì Phường Thanh Trì; Ba Phường Mai Động và Phường Định Công.

- Khối CNVC: Nhất Tiểu đoàn 610; Nhì Bảo hiểm xã hội Quận; Ba Công An quận và Ban chỉ huy Quân sự Quận

- Kết quả cụ thể của các giải cá nhân và giải đồng đội xem tại đường link:

Một số hình ảnh tại giải chạy báo Hà nội mới vì hòa bình năm 2019