Văn hóa - Xã hội

Quận đoàn Hoàng Mai tổ chức Chương trình Điểm hẹn Thanh niên với chủ đề “Sức mạnh kết đoàn” năm 2019
Ngày đăng 27/11/2019 | 17:06

Tối 22/11/2019, tại khu sinh thái đồi thông Quang Huy, Huyện Thạch Thất, Quận đoàn Hoàng Mai đã tổ chức chương trình điểm hẹn thanh niên "Sức mạnh kết đoàn". Chương trình với sự tham gia của Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai, Thường trực Huyện đoàn Thạch Thất, Huyện đoàn Quốc Oai và 14 đơn vị khối địa bàn dân cư quận Hoàng Mai

     Với các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, đêm lửa trại chương trình đã thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát huy sức trẻ trong thanh niên Hoàng Mai và các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại chương trình, Quận đoàn cũng tặng quà tri ân và chia tay các đồng chí Phó Bí thư Đoàn phường nghỉ công tác.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng, dù ở môi trường, vị trí nào các đồng chí cũng sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực của mình, đóng góp công sức cống hiến cho Quận đoàn Hoàng Mai nói riêng và các cấp bộ Đoàn nói chung. Sẽ mãi mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình tham gia công tác đoàn. Đồng thời, đồng chí chúc mừng các đồng chí là Thường trực đoàn 14 phường thuộc quận mới nhận công tác trên cương vị mới, chúc cho các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

     Trong không khí đầm ấm và đầy xúc động, đồng chí Nguyễn Hương Quỳnh - Nguyên Phó Bí thư đoàn phường Mai Động đã bày tỏ niềm xúc động và chân thành cảm ơn trong thời gian qua đã được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường Trực, Ban Thường vụ Quận đoàn, các đồng chí đã đang công tác đoàn tại quận Hoàng Mai đã đồng hành, quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận