Văn hóa - Xã hội

Giải khiêu vũ thể thao quận Hoàng Mai năm 2019
Ngày đăng 29/11/2019 | 11:22

Tối ngày 24/11/2019, tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Quận đã tổ chức giải Khiêu vũ thể thao quận Hoàng Mai năm 2019

     Thực hiện Kế hoạch số 304/KH-UBND ngày 11/12/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức giải Khiêu vũ thể thao quận Hoàng Mai năm 2019. Giải khiêu vũ thể thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2019); giành cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, quần chúng nhân đang sinh sống học tập, lao động trên địa bàn 14 phường thuộc Quận. Đến dự và chỉ đạo và động viên giải, có đồng chí Trần Quý Thái - QUV - Phó chủ tịch UBND Quận; đồng chí Đàm Quốc Khánh - nguyên PCT UBND Quận - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Quận; đồng chí Trần Thị Thanh Ngà - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Văn hóa thông tin Quận và các đồng chí là lãnh đạo đại diện các cơ sở có vận động viên tham gia giải.

     Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Trần Quý Thái - QUV - Phó chủ tịch UBND Quận đã phát biểu khai mạc giải và nhấn mạnh, đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao rộng khắp, có chiều sâu, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn Quận.

     Tham gia giải lần này, Ban tổ chức giải đã chọn được 05 đội tham gia thi đấu tập thể và 36 đôi tham gia thi đấu giải. Với các điệu nhẩy Cha Cha Cha, Rumba và Waltz. Các lượt thi đấu diễn ra sôi động, các đôi nhẩy đã thể hiện được nhiều sắc thái với tốc độ, sức mạnh, nhanh, bền, khéo léo và mềm dẻo, kết hợp với các bộ trang phục thời trang, duyên dáng đã tạo cho các vận động viên một vẻ đẹp tâm hồn thể thao đầy quyến rũ tạo lên sự lôi cuốn, hấp dẫn cho giải, thu hút sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Kết thúc phần thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho các nội dung thi đấu tập thể và 9 giải nhất, 9 giải nhì, 20 giải ba cho các đôi nhẩy đạt thành tích của các bảng thi đấu.

    Kết quả cụ thể tại đường link: https://drive.google.com/open?id=1NJe7stnDThvrsxBMQ2W-6wdD0j0opxaB

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận