Văn hóa - Xã hội

Quận Hoàng Mai: Chương trình văn nghệ chào năm mới 2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 16:18

Tối ngày 30/12/2019, UBND quận Hoàng Mai t­ưng bừng phấn khởi tổ chức chương trình văn nghệ Chào năm mới 2020 tại sân khấu ngoài trời trước cửa trường Tiểu học Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai. Về dự chương trình, có Lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Quận, lãnh đạo UBND phường Thịnh Liệt

     Thực hiện Kế hoạch số 330/KH-UBND ngày 23/12/2019 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Chào Năm mới Canh Tý 2020.

     Năm 2019, quận Hoàng Mai đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế- xã hội đã hoàn thành và vượt kế hoạch, an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững, đời sống tinh thần vật chất của nhân dân quận không ngừng được quan tâm và ngày càng phát triển đó chính là những tiền đề quan trọng để cán bộ và nhân dân quận Hoàng Mai vững tin bước vào năm 2020. Năm cũ đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa, đây là thời cơ quan trọng quận Hoàng Mai bước vào năm mới 2020.

     Chương trình với hàng trăm diễn viên tham gia biểu diễn của đoàn Cải Lương Việt Nam với 20 tiết mục ca múa, nhạc, kịch đã đem lại cho người xem những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thưởng thức tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên địa bàn Quận chuẩn bị bước vào năm mới Canh Tý 2020./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận