Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý đi thăm và chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 21/01/2020 | 17:32

Sáng ngày 15/01/2020, đồng chí Ngô Văn Quý - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đi thăm và chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hoàng Mai nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, Xuân Canh Tý năm 2020. Cùng đi với Đồng chí Ngô Văn Quý - PCT UBND Thành phố có đồng chí Trần Quý Thái - Quận ủy viên - PCT UBND Quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Định Công

Đoàn đi thăm hỏi tặng quà 03 gia đình chính sách, người có công tại phường Định Công: Cụ Lê Thị Mạnh - Mẹ Việt Nam anh hùng có chồng và con trai là liệt sĩ. Bản thân Mẹ và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Cụ Nguyễn Duy Phê, 97 tuổi - Lão thành cách mạng - Nguyên Trưởng ban cơ yếu Chính phủ. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng . Bản thân Cụ và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ông Đặng Văn Thái - Thương binh chống Mỹ hạng 2/4. Gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Qúy đã bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Lão thành cách mạng, thương bệnh binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, chúc các gia đình đóng xuân mới Canh Tý năm 2020 an khang, thịnh vượng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, luôn dõi theo, ủng hộ các hoạt động của thành phố và địa phương; quan tâm, động viên con cháu không ngừng học tập, lao động, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia vào sự phát triển của địa phương và Thành phố.