Văn hóa - Xã hội

Hội nghị tuyên truyền “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” cho phụ nữ nhập cư trên địa bàn Quận
Ngày đăng 13/07/2020 | 15:19

Di cư là yếu tố quan trọng, là động lực tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế lao động, giải quyết việc làm, xoá đói giảm nghèo, là một bộ phận của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong thời gian qua, Hội LHPN quận Hoàng Mai luôn quan tâm tới công tác tuyên truyền các kiến thức để nâng cao kỹ năng cho phụ nữ nhập cư. Hội LHPN quận Hoàng Mai, Viện phát triển sức khỏe và cộng đồng - Light phối hợp với Hội LHPN Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” cho phụ nữ nhập cư trên địa bàn phường Thịnh Liệt

     Tới dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Chuyên viên Ban Luật pháp Chính sách, Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Trần Lê Linh - Cán bộ dự án Light, Thầy Nguyễn Thành Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương, đồng chí Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN phường Thịnh Liệt cùng các chị là thành viên của nhóm nòng cốt của dự án Light hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường Thịnh Liệt.

     Hội nghị được thầy Nguyễn Thành Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương truyền tải những kiến thức về kỹ năng bán hàng hiệu quả như: Có khả năng lắng nghe; Đặt ra những câu hỏi thông minh để  biết nhu cầu hay nguyện vọng thực sự của người mua hàng là gì; Hình ảnh tự tin, năng động; Sởi lởi và chu đáo:là một cách để bạn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng với người khác. Người ta thường bị thu hút bởi những người lịch sự với mình và đây cũng chính là nền tảng để xây dựng mối quan hệ với người khác, bao gồm cả người mua; Có sức thuyết phục tự nhiên; Con người của sự liêm chính đó là Sự trung thực trong bán hàng.

     Tại buổi truyền thông các chị em được nghe, cùng nhau tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau về kỹ năng bán hàng và các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

     Kết thúc hội nghị các nữ lao động nhập cư còn được tư vấn thêm về các cách ứng xử cũng như cách nắm bắt được thái độ và tâm lý của khách hàng. Buổi tuyên truyền đã giúp các chị em nữ nhập cư nâng cao kiến thức về kinh doanh góp phần phát triển kinh tế bản thân, gia đình và xã hội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận