Văn hóa - Xã hội

Ra mắt tổ hội phụ nữ 21 chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh
Ngày đăng 13/07/2020 | 15:23

Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; sự chỉ đạo của Hội LHPN quận Hoàng Mai, Đảng ủy phường Mai Động, sáng ngày 05/7/2020, Hội LHPN phường Mai Động long trọng tổ chức Lễ ra mắt tổ phụ nữ 21 chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh

     Tổ phụ nữ đã xây dựng Quy chế hoạt động và triển khai đến các hội viên trong thời gian tới cần quan tâm chăm lo lợi ích thiết thực cho hội viên phụ nữ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phụ nữ và trẻ em, thực hiện chủ đề công tác năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em của Trung ương Hội.

     Tại buổi lễ ra mắt tổ hội, bà Trần Anh Hồng - Chủ tịch Hội LHPN phường đã công bố quyết định về việc thành lập tổ hội phụ nữ 21. Tính đến hiện tại, Tổ tổ phụ nữ đã tập hợp, thu hút được 51 hội viên, hội viên cao tuổi nhất là 77 tuổi, hội viên ít tuổi nhất là 31 tuổi. Tổ phụ nữ phấn đấu sẽ phát triển thêm khoảng 50 đến 70 hội viên và tập trung vận động tuyên truyền phụ nữ từ 18 tuổi đến với Hội và tham gia tổ chức Hội để xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh.

     Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tổ phụ nữ, bà Trần Anh Hồng - Chủ tịch Hội LHPN phường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy chi hội KDC tới hoạt động của chị em phụ nữ, đồng chí cũng đề nghị Chi hội phụ nữ khu dân cư số 9 có trách nhiệm đoàn kết tập hợp, tuyên truyền, vận động hướng dẫn hội viên thực hiện chính sách pháp luật, tham gia tổ chức Hội vững mạnh. Nắm bắt tâm tư nguyện vọng, công việc và đời sống của chị em hội viên phụ nữ. Động viên hội viên chấp hành tốt kỷ luật lao động, những quy định của pháp luật. Có trách nhiệm nghĩa vụ công dân. Tổ chức sinh hoạt hội viên theo Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, tạo điều kiện để hội viên chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ giao tạo không khí đoàn kết thống nhất trong chi hội.

     Với tinh thần, khẩn trương, nghiêm túc, Buổi lễ ra tổ hội 21 thuộc chi hội 9 đã thành công tốt đẹp. Chúc cho chi hội phụ nữ khu dân cư số 9 luôn luôn là chi hội dẫn đầu các hoạt động phong trào, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà hội LHPN phường giao phó.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận