Văn hóa - Xã hội

Trao quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 29/07/2020 | 15:46

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách. Ngày 25/7/2018, Hội LHPN Quận phối hợp với Công An Quận, công ty cổ phần Charme Perfume tổ chức hội nghị tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận

     Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Lệ Hằng phát biểu ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với đất nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình cho chúng ta có được hòa bình, hạnh phúc hôm nay.

     Tại hội nghị Ban tổ chức đã trao 14 xuất quà tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, mỗi xuất là 1 hộp quà và 2 triệu đồng tiền mặt với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

     Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả, nhớ người trồng cây”; là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; tạo sự phối hợp giữa các tổ chức, đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Quận, tạo điều kiện tốt cho các gia đình chính sách có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận