Văn hóa - Xã hội
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách. Ngày 25/7/2018, Hội LHPN Quận phối hợp với Công An Quận, công ty cổ phần Charme Perfume tổ chức hội nghị tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Lệ Hằng phát biểu ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với đất nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình cho chúng ta có được hòa bình, hạnh phúc hôm nay.
Tại hội nghị Ban tổ chức đã trao 14 xuất quà tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, mỗi xuất là 1 hộp quà và 2 triệu đồng tiền mặt với tổng kinh phí 30 triệu đồng.
Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả, nhớ người trồng cây”; là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; tạo sự phối hợp giữa các tổ chức, đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Quận, tạo điều kiện tốt cho các gia đình chính sách có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.
chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND
- Kết luận tại cuộc họp về công tác triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ... (21/01/2021)
- Kết luận của đồng chí Đỗ Thanh Tùng - PCT UBND quận Hoàng Mai tại buổi tiếp... (21/01/2021)
- Kết luận của đồng chí Đỗ Thanh Tùng - PCT UBND quận tại cuộc họp về công tác... (19/01/2021)
- Kết luận của đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - PCT UBND quận về việc thực hiện thỏa... (15/01/2021)
Thông báo
thời tiết các vùng
Hà Nội | |
Đà Nẵng | |
TP Hồ Chí Minh | |