Văn hóa - Xã hội

Tổng kết lớp đào tạo trang điểm cho cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ Quận
Ngày đăng 04/08/2020 | 10:09

Ngày 29/7/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ Quận phối hợp với Hội LHPN Hà Nội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp Quận tổ chức lớp đào tạo trang điểm cho cán bộ, hội viên Hội LHPN Quận. Đến dự tổng kết, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, đồng chí Trần Thu Hiền - PCT Hội LHPN Quận, đồng chí Trần Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp Quận cùng 35 học viên

     Tại buổi tổng kế các bạn học viên chia làm 3 đội, tự trang điểm cho mình và thuyết trình về các kiến thức trang điểm được học trong thời gian qua. Nhóm 1 thuyết trình 10 bước trang điểm khuân mặt; Nhóm 2 thuyết trình về quy trình, phương pháp trang điểm mắt; Nhóm 3 thuyến trình về trang điểm da. Các nhóm đều trả lời tốt các phần thuyết trình của mình và được giáo viên đánh giá cao. 100% học viên đạt khá, giỏi.

     Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà cô và trò của lớp trang điểm đạt được. Đồng chí mong muốn sau khóa học sẽ có nhiều học viên vận dụng kiến thức đã học làm đẹp cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, hay cửa hàng trang điểm của riêng mình từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

     Kết thúc hội nghị ban tổ chức đã trao 10 xuất quà (là các sản phẩm chăm sóc da của các thương hiệu uy tín) cho các học viên có thành tích tốt trong toàn khóa học. Hội LHPN Quận hy vọng sau khóa học học viên tự tin làm các công việc tại các cửa hàng mỹ phẩm, tiệm spa chăm sóc da để tăng nguồn thu nhập, vươn lên làm giàu chính đáng đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế chung của Quận và Thủ đô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận