Rực rỡ “Tranh tường bích hoạ” mừng Đại hội Đảng quận Hoàng Mai
Ngày đăng 13/08/2020 | 16:26

Ngày 07/8/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Tranh tường bích hoạ”, chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đại diện Công an quận Hoàng Mai có đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an quận đến dự khánh thành cùng tuổi trẻ quận

Công trình được Đoàn Thanh niên quận phối hợp với Đảng ủy - Ban chỉ huy Công an quận thực hiện, chỉnh trang, sơn sửa, vẽ tranh tường với nội dung tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp với diện tích trên 100m2, tổng kinh phí hơn 25 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Các vị đại biểu thực hiện nghi lễ khánh thành công trình "Tranh tường bích hoạ" mừng Đại hội Đảng

Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” của tuổi trẻ quận Hoàng Mai được khánh thành là điểm nhấn trong khuôn viên khu trung tâm hành chính quận. Đây là công trình thanh niên hết sức ý nghĩa, góp phần tạo không gian, cảnh quan của địa phương thêm sáng - xanh - sạch - đẹp. Đó cũng là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực thi đua lập thành tích của tuổi trẻ các cơ quan hành chính quận nói riêng và tuổi trẻ quận Hoàng Mai nói chung hướng đến Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV và Đại hội Đảng các cấp.

Đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, quận Hoàng Mai tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Những bức tranh rực rỡ sắc màu tại ngõ 4, phố Bùi Huy Bích, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai là thành quả mà các bạn trẻ địa phương đã miệt mài sáng tạo, tô vẽ. Dù thực hiện công trình trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thời tiết mưa nắng thất thường nhưng các bạn trẻ vẫn miệt mài, tận tụy tô điểm cho bức họa làm đẹp quê hương.