Văn hóa - Xã hội

Quận Hoàng Mai: Lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Thanh Trì chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 10/10/2020 | 17:09

Sáng ngày 09/10/2020, Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với dự án trường tiểu học Thanh Trì

Tới dự và chủ trì lễ gắn biển công trình, có đồng chí Nguyễn Văn Phong – UVBTV Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Doãn Toản - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. Đại biểu Quận: có đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, các đồng chí Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND Quận, các phòng, ban, đoàn thể thuộc Quận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các phường thuộc Quận; Ban giám hiệu, đại diện cha mẹ phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Thanh Trì, cùng các cơ quan báo đài, truyền hình.

Dự án trường Tiểu học Thanh Trì được xây dựng trên diện tích hơn 17.000 m2 theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia với tổng mức đầu tư hơn 109 tỷ đồng. Công trình được khởi công vào tháng 9/2019 và hoàn thành ngày 01/9/2020. Trường có quy mô 30 phòng học và các phòng chức năng cùng các công trình phụ trợ, được thiết kế đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập, đồng thời công trình cũng góp phần làm đẹp cảnh quan, kiến trúc khu vực của phường Thanh Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận biểu dương Ban Quản lý dự án ĐTXD quận, các đơn vị thi công đã phối hợp trong thi công, xây dựng trường đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường phát huy tối đa hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị mới được đầu tư; tập trung đổi mới phương pháp dạy - học để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong dạy và học.

Tại lễ gắn biển công trình, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội và lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai đã trao khen thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình thi công và thực hiện nghi lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Thanh Trì chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại buổi lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Thanh Trì: