Văn hóa - Xã hội

Thiếu nhi Hoàng Mai tự tin giới thiệu về Thủ đô với bạn bè thế giới bằng Tiếng Anh
Ngày đăng 20/10/2020 | 14:35

Nằm trong khuôn khổ ngày hội Thanh Thiếu nhi Hoàng Mai năm 2020, sáng ngày 09/10/2020, chung khảo cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh với chủ đề “I love Hanoi” đã được diễn ra

     Dự chương trình, có đồng chí Quán Thị Vân Anh - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Khương Quốc Hưng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - UVBCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận cùng các bạn đoàn viên, thiếu nhi đến từ các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trực thuộc.

Phần dự thi của nhóm thí sinh đến từ Liên đội THCS Tân Định đạt giải nhất của Cuộc thi.

     Xuất sắc vượt qua 70 clip dự thi của vòng sơ khảo, Vòng chung khảo có sự góp mặt của 10 nhóm, cá nhân đến từ các Liên đội trên địa bàn quận: TH Đền Lừ, TH Tân Định, TH Hoàng Liệt, THCS Tân Định, Thịnh Liệt, Đền Lừ, Đại Kim.

     Với các chủ đề về Hà Nội các bạn đội viên học sinh đã có những phần thuyết trình xuất sắc bằng Tiếng Anh. Đặc biệt vòng chung khảo các bạn đã trả lời những câu hỏi phụ đến từ Ban Giám khảo để đánh giá khả năng nghe và phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Cuộc thi thực sự là 1 sân chơi bổ ích, lý thú và qua đó phát hiện các năng khiếu, tài năng của các bạn nhỏ, tăng cường thêm việc nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia Ngày hội Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai

     Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho nhóm thí sinh đến từ Liên đội THCS Tân Định và em Trang Nhung đến từ Liên đội TH Tân Định. Bạn Cát Tiên của Liên đội TH Đền Lừ đạt giải thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận