Văn hóa - Xã hội

Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại quận Hoàng Mai năm 2020 và Đêm lửa trại 1010 năm linh thiêng Hà Nội
Ngày đăng 20/10/2020 | 14:41

Tối ngày 08/10, tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hóa Tây Nam Linh Đàm, Quận đoàn - Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy quận Hoàng Mai năm 2020 chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Thanh Thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2020 chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

     Đến dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thái Sơn - QUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - UV BCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận, đồng chí Hoàng Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Thông tin quận, đồng chí Hà Anh Quyết - Phó Hiệu trưởng trường năng khiếu Thể dục Thể thao thanh thiếu nhi quận cùng 10 nhóm nhảy đến từ các cơ sở Hội, các trường THPT trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - UV BCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam

quận Hoàng Mai phát biểu khai mạc Liên hoan.

     10 tiết mục với các chủ đề, thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu quê hương, tình yêu cuộc sống, tinh thần đồng đội, chia sẻ yêu thương, sự đoàn kết, gắn bó, được dàn dựng công phu, độc đáo đem đến cho khán giả những điệu nhảy đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi nhóm nhảy mỗi phong cách, từng điệu nhảy nối tiếp nhau, khiến người xem không khỏi trầm trồ, phấn khích.

Phần dự thi của nhóm nhảy trường THPT Trương Định đạt Giải nhất tại Liên hoan các nhóm nhảy Quận năm 2020

     Liên hoan là dịp để các em học sinh, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận được giao lưu, tạo sự gắn kết trong sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao. Liên hoan còn là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để các em được rèn luyện sức khỏe, phát triển năng khiếu, sở thích của mình. Thời gian qua, Quận đoàn - Hội LHTN Việt Nam quận cũng thường xuyên tổ chức các sân chơi lồng ghép hoạt động giáo dục với ca hát, nhảy hiện đại để tạo động lực, thu hút các em tham gia tập luyện, biểu diễn. Đây cũng là một sự đổi mới nhằm phù hợp với trào lưu phát triển của giới trẻ, tạo sức hút tập hợp các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên tham gia vào các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội ngày càng tích cực, hứng thú hơn.

     Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục Hào Khí Đông A của nhóm nhảy đến từ trường THPT Trương Định. Ngay sau phần trao giải Liên hoan những nhóm nhảy hiện đại, hơn 700 đoàn viên thanh niên quận đã cùng hòa mình trong đêm lửa trại "1010 năm Linh thiêng Hà Nội".

Đêm lửa trại "1010 năm Linh thiêng Hà Nội"

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận