Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Hoàng Mai năm 2020
Ngày đăng 26/11/2020 | 15:03

Vừa qua, trong 04 ngày từ ngày 12 đến ngày 15/11/2020, tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai sôi nổi diễn ra giải thể thao CNVCLĐ năm 2020 do LĐLĐ quận Hoàng Mai và Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Quận phối hợp tổ chức. Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội đến dự và động viên các đội tuyển tham gia thi đấu. Về phía đại biểu Quận có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND Quận; lãnh đạo các phòng, ban ngành thuộc Quận

Gỉai thể thao CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2020 được triển khai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, nhân dân tham gia tập luyện các môn thể thao, tạo nên một phong trào mới, khí thế mới. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 bộ môn: Kéo co, bóng bàn, cầu lông các lứa tuổi.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải sáng 15/11, đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho biết, trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao luôn được lãnh đạo quận Hoàng Mai và các cấp công đoàn quận quan tâm, phát triển sâu rộng, tạo sân chơi bổ ích lý thú cho CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết. Những hoạt động văn hóa thể thao mà lãnh đạo quận Hoàng Mai nói chung, các cấp công đoàn quận Hoàng Mai nói riêng đã tổ chức còn giúp nâng cao chất lượng phong trào thể thao quần chúng ở cơ sở cũng như nâng cao chất lượng phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; tìm kiếm phát hiện những nhân tố văn hóa, thể thao mới.

Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu kéo co đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, cuốn hút sự chứng kiến, cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Trước đó, trong các ngày 12,13,14/11/2020, các vận động viên đã tranh tài ở bộ môn bóng bàn và cầu lông. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì và 23 giải ba cho môn bóng bàn, 18 giải nhất, 18 giải nhì và 31 giải ba cho môn cầu lông, 5 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba cho môn kéo co.

Hội khoẻ là một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quận.