Văn hóa - Xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Lĩnh Nam tổ chức nấu cơm từ thiện tại bệnh viện K Tựu Liệt - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
Ngày đăng 16/04/2021 | 14:25

Thực hiện chương trình công tác từ thiện nhân đạo của Hội LHPN quận Hoàng Mai năm 2021. Ngày 10/4/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Lĩnh Nam tổ chức nấu cơm từ thiện và phát sữa fami đậu lành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K - Tựu Liệt - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Tham dự đoàn, có các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch, các bác chi trưởng, chi phó Hội LHPN phường, cùng các nhà hảo tâm

     Ngay từ sáng sớm, đoàn đã có mặt tại bệnh viện K2 chế biến nấu 315 xuất cơm để phát tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 8,55 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Chị Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Hội LHPN phường cho biết: Ngay từ đầu năm, dựa vào chương trình công tác của Hội LHPN Quận, Hội LHPN phường đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động từ thiện đồng thời triển tới 100% chi hội và được các hội viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

     Tuy giá trị các xuất cơm không lớn nhưng phần nào cũng chia sẻ bớt những khó khăn cho các bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, Hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình đem niềm vui đến cho mọi người.

     Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm lan tỏa, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận