Văn hóa - Xã hội

Bảo hiểm xã hội quận hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện của CBVCNLĐ năm 2021 do Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai phát động
Ngày đăng 19/04/2021 | 15:57

Hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện của CBVCNLĐ năm 2021 do Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai phát động. Ngày 07/4/2021, viên chức, người lao động BHXH quận Hoàng Mai cùng các CBVCNLĐ trên địa bàn quận đã tình nguyện tham gia

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra đã khiến tình trạng thiếu máu trong các năm gần đây, đặc biệt trong năm 2021. Chính vì vậy, việc hiến máu tình nguyện là rất cần thiết. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Viên chức, người lao động BHXH quận nhiệt tình hưởng ứng và khi tham gia hiến máu với suy nghĩ sẽ giúp được những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là nguy kịch có được sự sống, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.