Văn hóa - Xã hội

Tặng quà cho hội nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn Quận
Ngày đăng 10/06/2021 | 10:09

Với tinh thần không để lại ai phía sau, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19. Ngày 03/6/2021, Hội LHPN quận Hoàng Mai trao tặng 281 suất quà trị giá 56,2 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn của 14 phường do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi suất: 10kg gạo.

     Tham gia đoàn tặng quà, có đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, chi hội trưởng Hội LHPN phường. Đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Chủ tịch Hội LHPN quận cho biết: Với mong muốn chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, đồng thời động viên các hộ vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

     Đón nhận những phần quà hết sức thiết thực, ý nghĩa, các gia đình bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp Hội phụ nữ Quận. Đây không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là món quà tinh thần vô cùng to lớn giúp gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong thời điểm này.

     Hội LHPN Quận mong muốn bằng những việc làm thiết thực của mình góp phần chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tích cực góp phần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận