Ban Tổ chức môn Cầu mây, Seagames 31 tổ chức họp tại Hà Nội
Ngày đăng 12/05/2022 | 16:37

Ngày 12/5/2022, Ban Tổ chức môn Cầu mây, Seagames 31, đã họp tại Hà Nội, tham dự cuộc họp gồm: Chủ tịch liên đoàn cầu mây Châu Á, ông ABDUL HALIM ABDUL KADER, Tổng thư ký liên đoàn cầu mây Châu á, Chủ tịch liên đoàn cầu mây Việt Nam Lê Hồng Tịnh, ông Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai, Trưởng ban tổ chức môn cầu mây và trưởng các đoàn và trọng tài.

Môn cầu mây được thi đấu tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai, từ ngày 13/5-21/5/2022, gần 300 vận động viên, tình nguyện viên và huấn luyện viên đến từ 8 quốc gia: Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Đây là một sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông nam á-Seagames 31.

Quận Hoàng Mai, đã chuẩn bị cơ sở vật chất, an ninh trật tự, tình nguyện viên và trang trí tuyên truyền tốt nhất để chào đón Seagames 31.