Xây dựng - Quản lý đô thị

Công bố công khai và bàn giao hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết KĐT mới Đại Kim, tỷ lệ 1/500
Ngày đăng 26/01/2021 | 10:04  | View count: 398

Thực hiện Quyết định số 3133/QĐ-UBND ngày 16/7/2020 của UBND Thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Đại Kim, tỷ lệ 1/500 tại ô quy hoạch ký hiệu CT4, CT5, UBND quận Hoàng Mai đã chủ trì, phối hợp với Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội và các đơn vị liên quan tổ chức công bố công khai đồ an điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại ô quy hoạch ký hiệu CT4, CT5

Theo Quyết định của UBND Thành phố, Khu đô thị mới Đại Kim được điều chỉnh cục bộ trên cơ sở giữ nguyên phạm vi, ranh giới, quy mô diện tích đất, quy mô dân số so với quy hoạch chi tiết được duyệt, không làm thay đổi hệ thống giao thông chung theo quy hoạch đã được duyệt. Cân đối các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và hạ tầng đô thị, phù hợp với hạ tầng khung khu đô thị, phù hợp với Quy hoạch xây dựng Việt Nam, các Tiêu chuẩn thiết kế hiện hành; đảm bảo quy mô chỗ đỗ xe, diện tích sàn sinh hoạt, cây xanh. Nội dung điều chỉnh cụ thể là: Tầng cao công trình: Ô CT4 cao 30 tầng; ô CT5 cao 22 tầng; mật độ xây dựng: Ô CT4 khoảng 39,7%; ô CT5 giữ nguyên 29,7%; tổng diện tích sàn: Ô CT4 tối đa 126.768m2; ô CT5 tối đa 21.697m2.

Tại Hội nghị công bố công bố công khai và bàn giao hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch, đại diện Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội đã giới thiệu sơ bộ về các nội dung được điều chỉnh và các thông tin khác của Dự án. Các đơn vị liên quan gồm: Phòng Quản lý đô thị, UBND phường Đại Kim, Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội đã cùng ký biên bản bàn giao và giao nhận hồ sơ Dự án.