Xây dựng - Quản lý đô thị

Đảm bảo cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng trong việc thực hiện công tác phòng chống dịch năm 2021
Ngày đăng 26/02/2021 | 09:12  | View count: 520

Nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng trong việc thực hiện công tác phòng chống dịch, UBND quận Hoàng Mai có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận:

Chỉ đạo Liên danh Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Thăng Long - Công ty cổ phần môi trường đô thị Thanh Trì tập trung bố trí, duy trì lực lượng đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Quận, đặc biệt tại các khu vực xung quanh các công trình xây dựng.

2. UBND 14 phường:

Chủ động phối hợp với các Sở, ngành liên quan trong công tác kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, thu gom phế thải, diệt bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết tại các công trình xây dựng; xử lý theo thẩm quyền hoặc tham mưu cấp có thẩm quyền xử lý các vi phạm về vệ sinh môi trường.

3. Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai:

Tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo cung cấp nước sạch ổn định cho mục đích ăn uống, sinh hoạt của người dân nhằm hạn chế các dịch bệnh lây truyền qua đường tiêu hoá.

UBND Quận yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện./.