Xây dựng - Quản lý đô thị

Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác GPMB các dự án trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 12/10/2021 | 09:38  | View count: 290

Ngày 07/10/2021, đồng chí Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Quận, Chủ tịch Hội đồng BT, HT&TĐC Quận đã chủ trì cuộc họp về công tác GPMB một số Dự án trên địa bàn Quận. Tham dự cuộc họp, có lãnh đạo các phòng, ban thuộc Quận, chủ đầu tư, lãnh đạo UBND các phường: Thịnh Liệt, Lĩnh Nam, Định Công, Hoàng Liệt, Mai Động.

Tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận - Đỗ Thanh Tùng yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, UBND các phường tập trung thực hiện quyết liệt, có hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án như: Dự án Nâng cấp, mở rộng đường Lĩnh Nam theo quy hoạch, Dự án Xây dựng tuyến đường nối tiếp từ đường phía Đông khu hành chính Quận đến đường Tam Trinh (đoạn từ khu đô thị Đồng Tầu đến đường Tam Trinh), Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường 2,5 (đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1),... đảm bảo thời gian đã được phê duyệt. Các dự án khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần tạo bộ mặt mới, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng./.