Xây dựng - Quản lý đô thị

Quận Hoàng Mai: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác GPMB dự án đầu tư xây dựng tuyến đường 2,5 (Đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A)
Ngày đăng 12/11/2021 | 11:07  | View count: 247

Thực hiện Kế hoạch hoạt động, ngày 09/11/2021, UBND Quận tổ chức Hội nghị khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác GPMB Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường 2,5 (đoạn từ đầm Hồng đến Quốc lộ 1).

Trong thời gian vừa qua, UBND Quận, các phòng, ban đơn vị, UBND phường Định Công, Thịnh Liệt và các lực lượng chức năng đã làm rất tốt công tác vận động, tuyên truyền để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng đường 2.5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A. Để ghi nhận thành tích của các cá nhân và đơn vị có liên quan, UBND Quận đã có Quyết định số 11837/QĐ-UBND ngày 04/11/2021 và Quyết định số 11863/QĐ-UBND ngày 08/11/2021 để khen thưởng cho 07 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường 2,5 trên địa bàn phường Định Công và Thịnh Liệt.

Thay mặt Lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND Quận, đồng chí Đỗ Thanh Tùng - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Quận, Chủ tịch Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Quận đã trao Giấy khen và phát biểu tuyên dương thành tích của các đơn vị, đồng thời chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đơn vị tiếp tục phát huy trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn Quận./.