y tế - giáo dục

Hội khỏe măng non năm học 2016-2017 cấp học mầm non quận Hoàng Mai
Ngày đăng 15/05/2017 | 16:42  | View count: 659

Trong không khí từng bừng của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu và các ngày lễ lớn của dân tộc. Trong 02 ngày, ngày 26/4/2017 và 28/4/2017, phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai tổ chức “Hội khoẻ măng non” và “Múa hát (dân vũ) tập thể”

     Hướng tới hội thi, 30 trường mầm non và 70 nhóm, lớp mầm non tư thục trong quận đã tưng bừng tổ chức “Hội khoẻ măng non” và “Múa hát (dân vũ) tập thể” một cách nghiêm túc, để chọn ra 1600 học sinh MG lớn tiêu biểu đại diện cho hơn 33.119 học sinh mầm non trong toàn Quận đã cùng tham gia sân chơi với nhiều nội dung phong phú như: Dân vũ tập thể, Aerobic, kéo co. 

     Đến dự và động viên cô và trò của các trường học có đồng chí Trương Thu Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận, đồng chí Hà Anh Quyết – Phó Hiệu trưởng trường Thể dục thể thao – Thanh thiếu niên, Đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm văn hóa thể dục thể thao - thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT. Đồng chí Trương Thu Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã nhấn mạnh trong bài phát biểu khai mạc: Hội thi năm nay là một hoạt động của cấp học mầm non chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao Quận Hoàng Mai năm 2017. “Hội khoẻ Măng non” và “Múa hát (dân vũ) tập thể” được tổ chức với phương châm không nặng nề về hình thức, chú trọng về nội dung và chất lượng hiệu quả an toàn. Hội thi nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong các nhà trường, tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi Mầm non; khuyến khích trẻ mầm non tham gia thi đấu nhằm phát hiện những tố chất đặc biệt của trẻ.

     “Hội khoẻ măng non” và “Múa hát (dân vũ) tập thể” năm học 2016 – 2017 cấp học Mầm non quận Hoàng Mai đã thành công tốt đẹp, là sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trong chăm sóc - giáo dục trẻ, giúp trẻ hình thành và phát triển cả về thể lực và nhân cách một cách toàn diện, giúp cho trẻ có kỹ năng sống, tích cực tham gia vận động thể dục, tham gia các hoạt động tập thể, tạo nền móng giúp cho trẻ chuẩn bị bước vào trường tiểu học một cách tự tin. Trường MN Mai Động, MN Vĩnh Hưng, Cơ sở tư thục Bi Bi – phường Thịnh Liệt, cơ sở tư thục Sơn Ca – phường Định Công đã đạt giải xuất sắc trong các nội dung thi.

     “Hội khoẻ măng non” và “ Múa hát (dân vũ) tập thể” đã để lại cho các bé những ấn tượng tốt đẹp, những kỉ niệm sâu sắc, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh và cha mẹ học sinh về những ngày thơ ấu được học tập, vui chơi ở trường mầm non.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận