y tế - giáo dục

Hoạt động của trường mầm non Hoàng Liệt chào mừng ngày giải phóng miền Nam
Ngày đăng 16/05/2017 | 17:18  | View count: 515

Mỗi năm, đến ngày 30 tháng 4, mỗi người dân Việt Nam lại thấy mình càng phải xích lại gần nhau hơn, lại càng thấy giá trị của sự rộng mở hòa giải hòa hợp để cùng hàn gắn vết thương chiến tranh, khép lại quá khứ, cùng hướng tới tương lai tốt đẹp của cả dân tộc

     Hòa trong không khí những ngày tháng tư lịch sử và kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, trường Mầm non Hoàng Liệt đã tổ chức nhiều phong trào, hội thi lập thành tích chào mừng. Các cô giáo tích cực làm nhiều đồ dùng đồ chơi sáng tạo, phục vụ thiết thực trong các tiết dạy, phong trào làm giáo án điện tử đạt hiệu quả cao, nhiều sáng kiến kinh nghiệm có chất lượng, được xếp loại A cấp trường và được chọn lọc gửi lên dự thi cấp Quận.

     Các cháu hào hứng tham gia “Hội khỏe măng non” cấp trường được diễn ra trong ngày 18/4, tại khu lớp mới ở Linh Đàm. Hội thi “Hội khỏe măng non” là cơ hội cho các bé được hòa mình, giao lưu với nhau. Các bé hào hứng, tự tin biểu diễn các bài múa hát dân vũ tập thể và Aerobic vui nhộn, khỏe khoắn và cùng trải nghiệm trò chơi rèn luyện tính đồng đội “Kéo co”. Qua Hội khỏe măng non, nhà trường đã làm công tác tuyên truyền với xã hội, phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc giáo dục trẻ . Đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất đối với trẻ mầm non; đồng thời rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao của trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn:, "thi tài". Phát triển ở trẻ tính linh hoạt, mạnh dạn, tinh thần tập thể và để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi, óc thẩm mỹ về những "vận động viên tí hon" khi tham gia ngày hội.

     Hội thi gồm 2 nội dung: Thi múa hát (dân vũ) tập thể và thi kéo co với 16 lớp mẫu giáo trong trường Mầm non Hoàng Liệt. Tất cả các đội thi cùng tham gia lần này đã thể hiện xuất sắc các bài thi mang lại niềm vui, sự hào hứng phấn khởi cho trẻ. Kết thúc các nội thi, Ban giám khảo đã tổng hợp điểm thi và công bố kết quả các nội dung thi của các lớp. Sau phần công bố kết quả của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao quà cho các lớp đạt giải. Sau cuộc thi, trường mầm non Hoàng Liệt đã chọn được đội tuyển xuất sắc của khối Mẫu giáo lớn tham gia hội thi “ Hội khỏe măng non” cấp Quận.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận