y tế - giáo dục

Trường Mầm non Bình Minh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày giải phóng niềm Nam, thống nhất đất nước
Ngày đăng 17/05/2017 | 08:33  | View count: 727

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2017), 131 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2017), ngay từ đầu tháng 4/2017, Trường mầm non Bình Minh đã triển khai kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động chào mừng. Đây cũng là giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; do đó những hoạt động trong tháng 4 hết sức sôi nổi và ý nghĩa

     Với mục đích kêu gọi lòng nhân ái của đội ngũ CB, GV, NV và  giáo dục trẻ tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ đối với các bạn nhỏ nơi vùng sâu vùng xa của Tổ quốc. Giúp trẻ trẻ hiểu Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi; lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều là nghĩa cử cao đẹp.

     Mặc cho cái nắng mới đầu hè, có oi ả nhưng cô và trò trường mầm non Bình Minh quên hết mệt mỏi, hằng ngày hăng say tập luyện để dự hội thi “Trò chơi dân gian - trò chơi vận động”. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 13/4/2017, 10/10 lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn các con đều rất hứng thú, nhiệt tình tham gia bài tập dân vũ và trò chơi dân gian. Khối mẫu giáo lớn biểu diễn bài “Bống bống bang bang” và trò chơi dân gian “Kéo co”, “Cướp cờ”; khối mẫu giáo nhỡ biểu diễn bài “Rửa tay” và trò chơi dân gian “Ném vòng cổ trai”, “Lăn bóng”; khối mẫu giáo bé biểu diễn bài “Bố ơi mình đi đâu thế” và trò chơi “Bật liên tục qua vòng”; khối nhà trẻ biểu diễn bài “chicken dance” và trò chơi “Đi theo đường ngoằn nghèo có mang vật trên tay”. Trong một bầu không khí vui nhộn, hăng say biểu diễn và thi đấu hết mình của các lớp trong khối đã làm cho sân trường náo động bởi các bài biểu diễn được thể hiện đều và đẹp trong những bộ trang phục khác nhau của mỗi lớp được chuẩn bị chu đáo và đẹp mắt. Và kết quả của hội thi “Trò chơi dân gian- trò chơi vận động” năm học 2016 – 2017 đã có kết quả thành công tốt đẹp:

Lớp A1(MGL)và lớp B3 (MGN) dành giải xuất sắc;

Lớp D2 (nhà trẻ), lớp C2 (MGB), lớp A3(MGL); lớp B1(MGN) dành giải nhất;

Lớp D1(nhà trẻ), lớp C1(MGB), lớp A2 (MGL); lớp B1(MGN) dành giải nhì.

     Hội thi “Trò chơi dân gian- trò chơi vận động” cấp trường đã diễn ra thành công rực rỡ. Cô, trò cùng hân hoan, phấn khởi khi được giao lưu, được thể hiện mình sau nhiều ngày vất vả tập luyện và vui vẻ nhận những phần quà xứng đáng là những quyển truyện tranh hấp dẫn đầy ý nghĩa.

     Với tinh thần thể thao đội Aerobic khối mẫu giáo lớn của trường MN Bình Minh đã tham dự Đại Hôi Thể dục thể thao phường Giáp Bát và được cán bộ và nhân dân phường đánh giá cao. Bài Aerobic đó cũng sẽ tham gia “Hội khỏe măng non” cấp Quận vào ngày 25/4/2017 này với hy vọng đạt kết quả cao.

    Niềm vui chiến thắng của các bé vẫn còn đang lan tỏa trong ngôi trường bé nhỏ, với một không khí vui tươi phấn khởi không chỉ từ các cô giáo mà còn tới bác bảo vệ đến chú cấp dưỡng. Các con vui mừng phấn khởi và tham gia nhiệt tình các hoạt động bao nhiêu thì các cô bác trong trường vui mừng và hòa cùng không khí – ngày hội của các con bấy nhiêu. Và để thể hiện niềm vui mừng trong các thành quả học tập vui chơi của các con, thì trong các đề tài sáng kiến kinh nghiệm và nội dung cụ thể giờ đã và đang ấp ủ cũng được nở hoa kết trái. Với 10 sáng kiến kinh nghiệm đạt điểm cao và được gửi đi cấp Quận là một vinh dự tự hào cho cô và trò trường MN Bình Minh.

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận