y tế - giáo dục

Trường THCS Giáp Bát tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền - Giáo viên nhà trường
Ngày đăng 30/08/2018 | 17:51  | View count: 451

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy phường Giáp Bát và Chi bộ trường THCS Giáp Bát luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Chiều ngày 20/8/2018, Chi bộ trường THCS Giáp Bát đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền-Giáo viên nhà trường

     Tham dự các buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Bá Riến - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Giáp Bát; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ trường THCS Giáp Bát và 23 đồng chí đảng viên chi bộ nhà trường. 

     Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đồng chí Đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ trường THCS Giáp Bát đã chúc mừng Đảng viên mới và đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Bá Riến - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Phường Giáp Bát cũng đã thay mặt Đảng ủy phường Giáp Bát chúc mừng chi bộ trường THCS Giáp Bát và đồng chí Đảng viên mới. Bên cạnh đó cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường với mong muốn các đồng chí luôn là những người tiên phong trong mọi nhiệm vụ được giao để hoàn thành tốt những chỉ tiêu sẽ đề ra trong năm học mới 2018-2019.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận