y tế - giáo dục

Trường Mầm non Định Công: Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019
Ngày đăng 12/09/2018 | 10:43  | View count: 1191

Hòa chung không khí đón khai giảng và chào mừng năm học mới của cả nước; Sáng ngày 05/9/2018, trường mầm non Định Công long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

     Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón các đồng chí lãnh đạo Quận Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo phường Định Công. Đó là sự quan tâm, động viên lớn cho nhà trường. Nhà trường được đánh giá cao trong công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ khai giảng khoa học, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và tạo không khí vui vẻ cho trẻ mầm non. Những lẵng hoa tươi, những lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo gửi đến nhà trường cũng là nhiệm vụ cho tập thể CB-GV-NV hoàn thành tốt năm học 2018-2019.

     Đại diện cho hơn một nghìn cha mẹ học sinh trường mầm non Định Công; Hội cha mẹ học sinh của trường cũng gửi những tình cảm và lời chúc tốt đẹp tới tập thể nhà trường. Đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của các con. Trên sân trường, những ánh mắt thơ ngây, háo hức trong bộ đồng phục áo cờ đỏ sao vàng của các con hòa với màu sắc của cờ, hoa và bóng như tạo nên bức tranh thật đẹp trong buổi khai giảng năm học mới.

     Tiếng trống trường của cô Đinh Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng của nhà trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Cả sân trường vang lên những tiếng vỗ tay theo nhịp trống của cô thật trang nghiêm và ròn rã. Có lẽ, đây cũng là thời khắc mà 100% CB-GV-NV trường mầm non Định Công càng ý thức rõ trách nhiệm của mình trong việc chèo lái chuyến đò tiếp theo.

“Yêu nghề bao nhiêu, ta yêu người bấy nhiêu”

     Đúng vậy, chỉ có tình yêu với nghề, tình yêu với trẻ mới tạo nên được một tập thể đoàn kết, vững mạnh và thành công. Với tâm huyết và tình yêu thương của tập thể CB-GV-NV trường MN Định Công dành cho trẻ đã tạo nên chất lượng của nhà trường; tạo được niềm tin trong phụ huynh và học sinh. Tập thể CB-GV-NV sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận