y tế - giáo dục

Trường THCS Giáp Bát tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019
Ngày đăng 12/09/2018 | 14:49  | View count: 1185

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi và niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2018, Trường THCS Giáp Bát đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 trong cái nắng đẹp của tiết trời thu

     Đến dự buổi lễ chung vui với thầy và trò nhà trường, có ông Nguyễn Xuân Phong - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy; ông Đặng Thanh Tùng - Phó ban pháp chế HĐND quận; ông Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy phường Giáp Bát; bà Tô Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch UBND phường Giáp Bát; ông Trần Văn Nam - Phó Trưởng Công an phường Giáp Bát; Đại diện Hội CMHS của nhà trường.

     Mở đầu Lễ khai giảng là phần chào đón 347 em học sinh khối 6. Các em  thật tự tin tay cầm cờ hoa với nụ cười tươi trên môi đón chào năm học mới trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của các thầy cô và của các anh chị học sinh khối 7, 8, 9. Nghi lễ chào cờ đã diễn ra thật trang trọng! Tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã hát vang bài hát Quốc ca với niềm tự hào và cả sự trang nghiêm.

     Trong không khí vui tươi và phấn khởi của buổi lễ, với diễn văn khai giảng thật ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nêu cao quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong năm học mới 2018-2019.

     Tập thể CB, GV, NV và hơn 1164 em học sinh trường THCS Giáp Bát  thật vui mừng khi được ông Nguyễn Xuân Phong - Ủy viên thường vụ Quận ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy và các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của UBND Phường Giáp Bát trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng và động viên thầy và trò nhà trường nhân Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

     Và thật xúc động cũng trong buổi Lễ khai giảng, Hội chữ thập đỏ UBND phường Giáp Bát đã tặng 25 bộ đồng phục trị giá 4.750.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

     Để chào đón năm học mới 2018-2019, cô và trò nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, khí thế, tất cả như  hứa hẹn về một mùa vàng bội thu. Cuối cùng tiếng trống khai trường đã điểm, tiếng trống rộn rã vang lên gieo vào lòng mỗi người những hi vọng về một năm học mới với nhiều thành công.