y tế - giáo dục

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Định Công
Ngày đăng 11/10/2018 | 14:34  | View count: 558

Hòa chung không khí chào mừng 64 năm giải phóng Thủ Đô; Trường mầm non Định Công đã phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2018 tới 100% CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường. Cuộc vận động đã được mọi người tham gia hưởng ứng nhiệt tình và đã đưa ra nhiều giải pháp, tổ chức các hoạt động để Tuần lễ học tập suốt đời có chất lượng tốt. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường trong nhiều năm qua, nhằm nâng cao nhận thức của tập thể CB-GV-NV và khơi gợi cho trẻ nhu cầu, ham muốn được học, được tham gia các hoạt động tập thể

     Sinh thời, Bác Hồ là tấm gương sáng về tinh thần ‘Học tập suốt đời” để cho chúng ta học tập và noi theo. Học tập suốt đời không chỉ đươc diễn ra một tuần hay một tháng mà được coi là học tập cả đời, diễn ra dưới mọi hình thức và thông qua những giai đoạn khác nhau phù hợp nhu cầu và thực tiễn. 

     Với chủ đề “Học tập để xây dựng đất nước”, trong tuần lễ “Học tập suốt đời”, trường Mầm non Định Công đã tổ chức nhiều hoạt động như: Bồi dưỡng chuyên môn cho 100% giáo viên đứng lớp; tổ chức các hoạt động đọc sách cho trẻ; tổ chức cho giáo viên và học sinh tham quan một số địa danh của Hà Nội; xây dựng môi trường tự học và nghiên cứu cho giáo viên; tổ chức các lớp học dạy Tiếng Anh cho trẻ tại lớp học và lớp học bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên. Đặc biệt, nhà trường còn duy trì tốt văn hóa đọc cho giáo viên và trẻ tại phòng Thư viện.

     Những hoạt động trên được diễn ra cao điểm trong “Tuần lễ học tập suốt đời” nhằm cụ thể hóa tinh thần Công văn số 3636/BGD&ĐT-GDTX của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch số 3836/KH-BCĐ ngày 13/9/2018 của Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thành phố Hà Nội về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018. Đây cũng là những giải pháp cơ bản thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục “Hoàn thiện hệ thống giáo dục quốc dân theo hướng hệ thống giáo dục mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập” theo tinh thần của Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận