y tế - giáo dục

Các hoạt động của trường THCS Vĩnh Hưng trong tháng 10
Ngày đăng 16/10/2018 | 17:01  | View count: 244

Ngay từ đầu tháng 10, trường THCS Vĩnh Hưng đã có nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa

     Ngày 01/10/2018, nhà trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Thay mặt BGH, đồng chí Bùi Thị Thân, HT nhà trường đã tổng kết lại những kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Tại hội nghị, các đồng chí CB, GV, NV đã đưa ra những góp ý để hoàn thiện kế hoạch và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đưa kết quả nhà trường ngày càng đi lên, giữ vững lòng tin của HS và các bậc PH.

     Cũng trong ngày 01/10/2018, nhà trường đã tổ chức lễ chia tay đồng chí Đỗ Thị Tý về nghỉ hưu sau thời gian công tác tại trường. Buổi lễ chia tay đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, thể hiện sâu sắc tình đồng nghiệp của CB, GV, NV trường THCS Vĩnh Hưng.

     Ngày 04/10/2018, nhà trường tổ chức buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018. Chủ đề của Tuần lễ học tập năm nay là Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” - Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ, HS trong trường đã được nghe giới thiệu về cuốn sách “Luyện đọc nhanh” của tác giả Phan Văn Hồng Thắng. Qua đó, các em có thêm hứng thú với việc đọc sách và phần nào tìm được cho mình phương pháp đọc sách hiệu quả. Thư viện trường THCS Vĩnh Hưng cũng phát động phong trào ủng hộ sách cho thư viện và được các em hưởng ứng nhiệt tình. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm phổ biến thói quen đọc sách tới mọi người, đặc biệt là đối tượng HS và tạo nguồn sách phong phú, giúp mở rộng các đầu sách trong thư viện nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận