y tế - giáo dục

Liên đội trường Tiểu học Định Công tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019
Ngày đăng 18/10/2018 | 17:18  | View count: 1067

Thực hiện kế hoạch của hội đồng đội quận Hoàng Mai, ngày 05/10/2018, liên đội Tiểu học Định Công đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019. Về dự đại hội, có cô Trịnh Linh Chi - hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn, Trịnh Mai Chi - khối trưởng khối 5, thầy Cung Hồng Nam - Bí thư đoàn trường, cô Phùng Thị Thanh Hoa - tổng phụ trách và 45 học sinh ưu tú, đại diện cho hơn 2300 học sinh trường Tiểu học Định Công

     Sau màn biểu diễn văn nghệ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017-2018. Trong năm học trước, liên đội Tiểu học Định Công được công nhận là liên đội xuất sắc cấp Thành phố. Đây cũng là động lực để các thành viên trong liên đội tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

     Chuyển sang phần thảo luận, các đại biểu đã tích cực đưa ra nhiều ý kiến để xây dựng phương hướng hoạt động của liên đội trong năm học mới. Vấn đề được các bạn quan tâm là những biện pháp nâng cao thức học tập, duy trì nề nếp, nội quy nhà trường ; phát huy tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh, hình thành nên một thế hệ trẻ có tránh nhiệm với bản thân và cộng đồng.

     Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu được 11 đội viên xuất sắc vào ban chỉ huy liên đội năm học 2018-2019. Đó là các em Cao Ngọc Phương Chi, Đỗ Anh Thư, Bùi Hồng Nhung, Lê Hoàng Ngân, Ngô Lê Hải Yến, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Vũ Hồng Ngọc, Lê Anh Thư, Vũ Minh Ngọc, Nguyễn Minh Tiệp, Cung Diệu Trúc.

     Vui mừng trước thành công của đại hội, cô giáo hiệu trưởng Trịnh Linh Chi đã ân cần căn dặn các em tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống hoạt động Đội của nhà trường. Thay mặt các bạn, ban chỉ huy liên Đội mới xin hứa sẽ quyết tâm lập được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2018-2019.