y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Trần Phú: Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 18/10/2018 | 18:02  | View count: 700

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong quận thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai, tại Trung tâm văn hóa phía Đông, phường Trần Phú đã long trọng tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (2003-2018) và đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Pháp

     Hội diễn vinh dự đón tiếp đại biểu của UBND Quận và đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc phường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh phường Trần Phú. Dự Liên hoan văn nghệ có thành viên của các đội văn nghệ tham gia Liên hoan và công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn phường.

     Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, đại biểu UBND phường Trần Phú đã nhấn mạnh, việc hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước và của Quận trong năm 2018, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của phường Trần Phú đã và đang thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (2003 - 2018) với quyết tâm đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của phường Trần Phú sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

     Hội diễn văn nghệ được chào đón gần 100 diễn viên với 17 tiết mục được lựa, đến tham dự và giao lưu, gồm các thể loại: Đàn, ca, múa. Hội diễn cũng là dịp để khai thác và phát huy tiềm năng văn hóa nghệ thuật của các đơn vị thuộc, trực thuộc phường; đồng thời, cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài phường trong việc xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của phường Trần Phú. Đây cũng là dịp để tôn vinh các tài năng, hạt nhân trong phong trào văn hóa nghệ thuật của các đơn vị; phát hiện thêm các tài năng văn hóa, văn nghệ của phường.

     Trường Tiểu học Trần Phú cũng tích cực tham gia, biểu diễn 3 tiết mục trong Liên hoan văn nghệ. Các tiết mục biểu diễn đã được các giáo viên và học sinh trong trường đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng và nhận được sự cổ vũ tích cực. Em Phạm Phương Thảo đến từ chi đội 4A2 tham dự Liên hoan với tiết mục đơn ca “Lời thầy cô”. Giọng ca trong trẻo và phong thái tự tin của em đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Các em học sinh chi đội 5A2 đã biểu diễn tiết mục nhảy dân vũ “Bống bống bang bang ” đầy hồn nhiên, khỏe khoắn khiến không khí Liên hoan thêm sôi động. Bên cạnh tiết mục biểu diễn của các em học sinh, tiết mục đơn ca “Hạt nắng sân trường” của cô giáo Trần Thị Ánh Tuyết và các giáo viên trong đội múa của trường cũng đã biểu diễn thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi.

     Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày kỉ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai và đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kì kháng chiến chống Pháp của phường Trần Phú đã thành công rực rỡ. Chúc cho phường Trần Phú và quận Hoàng Mai ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.