y tế - giáo dục

Ngày đăng 24/10/2018 | 11:20  | View count: 514

Các hoạt động của trường Mầm non Mai Động trong tháng 10/2018

Hội nghị viên chức nhà trường năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 05/10/2018, Trường mầm non Mai Động long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của  tất cả 39 CBCCVC nhà trường.

Hội nghị viên chức nhà trường với những bài tham luận được bàn bạc với những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và dạy dỗ các con trong năm học tới. BGH hết sức quan tâm tạo điều kiện gúp đỡ các khối lớp cũng như nhà bếp và các phòng ban để có nơi ở tạm với đầy đủ đồ dùng đảm bảo an toàn cho các cháu phục vụ cho công tác xây dựng trường mới. Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Đêm nhạc Hoàng Mai kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quận

Tháng 10/2018, Quận Hoàng Mai tổ chức “Đêm nhạc Hoàng Mai” tại Trung tâm văn hóa Linh Đàm để giới thiệu các bài hát dự thi đến nhân dân trên địa bàn. Nhằm khơi dậy niềm tự hào, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương đất nước đối với cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trong toàn Quận trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh; Ngày 28/6/2018, UBND Quận đã ban hành Kế hoạch số 197/KH-UBND về việc Tổ chức sáng tác biểu trưng (logo) và ca khúc về quận Hoàng Mai chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quận.

Rất vinh dự và tự hào, đồng chí Trần Thị Minh giáo viên của nhà trường đã có một tác phẩm được trình diễn trong đêm nhạc Hoàng Mai đó là tác phẩm “Hoàng Mai quê tôi".