y tế - giáo dục

Trường Mầm non Thanh Trì: Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ Mầm non
Ngày đăng 25/10/2018 | 15:43  | View count: 539

Trong các hoạt động của trường MN Thanh Trì, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Thông qua hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện với các con

     Ngày 18/10/2018, nhà trường đã kết hợp với trung tâm y tế quận Hoàng Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh với các nội dung: đo chiều cao, cân nặng, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu….

     Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ y tế và cô giáo các bé đều có tâm lý thoải mái và hợp tác tốt với bác sỹ trong quá trình khám sức khỏe, đảm bảo kết quả khám được chính xác nhất. Kết quả kiểm tra khám sức khỏe của các bé đều được cán bộ y tế trung tâm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe trẻ và thông báo đến phụ huynh.

     Hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đây chính là kết quả của quá trình chăm sóc vệ sinh, rèn thói quen phòng bệnh cho trẻ mà tập thể CBGVNV trường MN Thanh Trì đã nỗ lực thực hiện trong nhiều năm qua. Không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy trẻ  vui chơi, học tập tốt và có một cơ thể khỏe mạnh mỗi khi tới trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận