y tế - giáo dục

Hội thi EAROBIC học sinh, chào mừng 15 năm thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 26/10/2018 | 15:17  | View count: 573

Chào mừng 15 năm thành lập Quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018) trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức thành công hội thi Erobic cấp trường. Thực hiện kế hoạch của Trung tâm văn hóa thể thao quận về việc đưa môn Aerobic thi trong 9 môn thi đấu năm học này. Sáng ngày 22/10/2018, trường tiểu học Trần Phú đã tưng bừng tổ chức Hội thi Aerobic trong 5 khối lớp

     Đây là sân chơi nhằm động viên, khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh toàn trường, tạo mọi điều kiện để học sinh phát triển toàn diện, đồng thời khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của đội ngũ giáo viên, phấn đấu thực hiện tốt việc phát triển vận động cho trẻ và nhà trường tuyển chọn đội hình Aerobic xuất sắc nhất tham gia  cuộc thi Aerobic do Quận tổ chức sắp tới. 

     Tham gia hội thi có 5 đội aerobic đến từ 5 khối lớp. Mỗi đội gồm 8-12 thành viên tham gia biểu diễn một bài aerobic trong thời gian tối đa là 3 phút. Cấu trúc mỗi bài thi gồm: chuyển đội hình, tạo hình tháp, tư thế thể dục, vũ đạo nghệ thuật, các tư thế và kỹ thuật tự chọn. Hầu hết các bài thi đều được Ban giám khảo đánh giá cao. Nhìn chung các đội có sự đầu tư về trang phục, kỹ thuật biểu diễn, đội hình sáng tạo.

     Có thể nói rằng, mặc dù đây là lần đầu tổ chức nhưng Hội thi đã mang lại sự thành công mỹ mãn. Các đội đã đem đến nhiều bài Aerobic sôi nổi, hấp dẫn. Trong tiếng nhạc rộn rã, sôi  động, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên nhí với trang phục gọn gàng, bắt mắt liên tục biểu diễn những động tác đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt là màn duỗi thẳng chân, xoay người, uốn dẻo, xây dựng hình tượng được thực hiện điêu luyện chẳng khác những vận động viên chuyên nghiệp đến từ các em học sinh khối 2.

     Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải thưởng cho các khối như sau:

     + Giải Nhất cho tiết mục của Khối 2: Bé khỏe bé ngoan.

     + Giải Nhì thuộc về Khối 4: Việt Nam ơi và Khối 5: Em yêu trường em.

     + Giải Ba thuộc về khối 1: Bé nhà mình rất vui; Khối 3: Chia sẻ từng khoảnh khắc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận