y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Thanh Trì hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam
Ngày đăng 09/11/2018 | 08:49  | View count: 139

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 05/11/2018, trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức lễ mít tinh “Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

     Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Vân khẳng định, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong những năm qua luôn được nhà trường quan tâm. Nội dung phổ biến đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, hình thức công tác phổ biến, giáo dục pháp luật khá đa dạng, gắn với đối tượng, địa bàn, có trọng tâm, trọng điểm hơn. Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đã đạt được những kết quả tích cực, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức và người dân đặc biệt là các em học sinh. Trong bối cảnh hiện nay, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đang là yêu cầu cấp thiết.

     Tại buổi lễ, các em học sinh được tham gia rất nhiều các hoạt động như : tiểu phẩm, văn nghệ, đố vui có thưởng, Qua các hoạt động đó, các em học sinh trong toàn trường có thêm nhiều kiến thức cũng như hiểu biết về Pháp luật có ích cho cuộc sống của các em.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận