y tế - giáo dục

Trường Mầm non Tràng An - Đại Kim tổ chức hội thi Bé khéo tay cấp trường
Ngày đăng 21/11/2018 | 16:54  | View count: 640

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai; Trường mầm non Tràng An Đại Kim đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường vòng sơ khảo

     Hội thi được tổ chức vào sáng ngày 12 /11/2018; tham gia Hội thi là các bé đến từ các khối Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn. Tùy vào độ tuổi nhà trường tổ chức thi với các nội dung khác nhau như: Tô màu, vẽ, nặn, xé dán để phù hợp với khả năng của trẻ. Qua thời gian 60 phút các bé đã hoàn thành phần dự thi của mình. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp với 20 trẻ được lọt vào vòng chung kết. Các bé tham gia rất hào hứng và đã có rất nhiều sản phẩm đẹp thể hiện được năng khiếu nổi bật của mình.

    Ngày 16/11/2018, Vòng chung kết Hội thi “Bé khéo tay” đã diễn ra với những kết quả ngoài mong đợi. Ban giám khảo đã chấm và chọn ra 1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Hội thi thật sự đã đem lại nhiều điều bổ ích và lý thú. Qua đó giáo dục thêm cho trẻ tình yêu Quê hương - Đất nước, các con vật quen thuộc, yêu cái đẹp và niềm tự hào về Trường mầm non Tràng An Đại Kim thân yêu.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận