y tế - giáo dục

Trường Mầm non Hoa Hồng: Hội thi bé khéo tay cấp trường
Ngày đăng 26/11/2018 | 10:08  | View count: 457

Tạo hình là một hoạt động nghệ thuật. Một nội dung quan trọng trong chương trình chăm sóc giáo dục mầm non. Mục đích của hoạt động này là nhằm hình thành và phát triển trí tuệ tưởng tượng, sáng tạo; bồi dưỡng khả năng quan sát, chú ý, ghi nhớ; giúp trẻ nâng cao thêm nhận thức và tình cảm đối với cái đẹp trong cuộc sống. Thông qua việc dạy trẻ Vẽ, Nặn, Xé dán, lắp ráp, trang bị cho trẻ một số kỹ năng cơ bản để trẻ tạo được sản phẩm theo mẫu, theo đề tài và theo ý thích

     Với mục địch giúp các con được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng tạo hình, trường mầm non Hoa Hồng  đã tổ chức hội thi " Bé khéo tay" cấp trường vào ngày 30 tháng 10 vừa qua.

     Tham gia Hội thi có 60 bé đến từ các khối Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn. Qua thời gian 45 phút các con đã hoàn thành phần dự thi của mình. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải gồm 4 giải nhất môn vẽ, 4 giải nhất môn nặn, 1 giải nhất môn xé dán, 4 giải nhất môn lắp ghép, 13 giải nhì, 13 giải ba.  

     Qua hội thi nhằm phát triển sự sáng tạo của trẻ, rèn khả năng khéo léo của đôi bàn tay; giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình; phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, năng khiếu tạo hình cho trẻ. Từ đó, góp phần đánh giá quá trình giáo dục thẩm mĩ thông qua môn học tạo hình cho trẻ ở các lớp mẫu giáo.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận