y tế - giáo dục

Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ với các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 28/11/2018 | 15:58  | View count: 158

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”

     Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Hoàng Văn Thụ đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 nhằm tôn vinh những cống hiến của tập thể Cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đã góp phần vẻ vang vào sự nghiệp trồng người.

     Mở đầu các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đó là hội thi “Bé khéo tay” nhằm khơi gợi sức sáng tạo của trẻ trong lĩnh vực phát triển thẩm mỹ. Qua hội thi 100% các bé ở tất cả các khối lớp đã cùng nhau tranh tài ở 04 nội dung: Vẽ, nặn, lắp ráp, xé dán; toàn bộ sản phẩm dự thi của các bé đều được trưng bày nhằm tạo nên một Triển lãm nghệ thuật tạo hình của các đôi bàn tay vàng trên sân trường MN Hoàng Văn Thụ.

     Để chào mừng ngày lễ 20/11, nhà trường đã phát động phong trào Thi đua “Cô dạy giỏi - Cháu học ngoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” trong toàn thể đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường. Hưởng ứng phong trào này, cô và trò trường MN Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Hội giảng 20/11, qua đó xây dựng được các hoạt động dạy và học góp phần quảng bá tuyên truyền tới phụ huynh cũng như lựa chọn ra các gương mặt tiêu biểu tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận năm học 2018-2019. Qua hội thi, rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công tác nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đã được thể hiện thành công mang lại những bữa ăn ngon và tiếng cười thích thú cho trẻ khi được tham gia trải nghiệm.

     Đồng hành cùng với sự kiện, nhà trường đã tổ chức cho trẻ Liên hoan văn nghệ, xem xiếc, ăn buphe vào chiều 19/11 và tổ chức Mittinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào 20/11 nhằm gặp gỡ các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai. Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường MN Hoàng Văn Thụ đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh của nhà trường. Kính chúc các thế hệ nhà giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục nỗ lực hết sức mình vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang mà mình đã lựa chọn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận