y tế - giáo dục

Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Tân Mai
Ngày đăng 29/11/2018 | 17:31  | View count: 264

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hằng năm là ngày hội tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người mang trọng trách cao cả “Trồng người”. Hòa chung với niềm vui, niềm phấn khởi của các thế hệ thầy trò trong cả nước, sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Tân Mai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội “Thắm tình thầy trò”

     Tới dự buổi lễ, có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND phường Tân Mai, Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tân Mai. Đặc biệt đến dự buổi lễ long trọng này còn có các thầy cô giáo đã công tác tại trường nay đã nghỉ chế độ.

     Tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Thu Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Đồng thời, cô giáo cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị liên kết, đơn vị đối tác đã gửi lời chúc mừng tới nhà trường nhân dịp sự kiện Kỷ niệm trọng đại này.

     Thay mặt cho các bạn học sinh trong trường, bạn Hà Minh Khuê - học sinh lớp 5A2 đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy cho các em những bài học bổ ích.

     Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm học 201-2018. Đồng thời đón nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ phía các đơn vị hợp tác cùng nhà trường. Để kết thúc buổi lễ, những tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và các cán bộ nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận