y tế - giáo dục

Trường Mầm non Vĩnh Hưng tham gia giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2018-2019
Ngày đăng 30/01/2019 | 16:49  | View count: 138

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người, nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc

     Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực. Ngày 22, 23/01/2019, trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tham gia giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai, năm học 2018 - 2019.

     Trải qua quãng thời gian dài chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật cùng sự cố gắng nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ, tinh thần thi đấu cao nhất đã giúp cho trường mầm non Vĩnh Hưng đạt được kết quả cao trong hội thi, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bé. 

     Trong buổi lễ bế mạc giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2018-2019. Cô giáo Trương Thu Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận đã trao hai giải Nhất môn kéo co nội dung đồng đội nam, nội dung hỗn hợp nam/nữ và giải ba nội dung thi Aerobic cho các bé trường mầm non Vĩnh Hưng. Đây được xem như món quà tinh thần to lớn của các bé gửi tặng cho các Cô giáo của mình trong những ngày đầu năm mới 2019, một năm hứa hẹn sẽ có nhiều thắng lợi mới, thành công mới.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận