y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Trần Phú: Hội thi thiếu nhi thủ đô thanh lịch, văn minh năm học 2018-2019
Ngày đăng 05/03/2019 | 10:55  | View count: 983

Đất trời đã vào cuối xuân, nắng của buổi bình minh ấm áp đã bắt đầu lên rạng rỡ từ phía hừng đông. Có những khoảnh khắc vụt qua rất nhanh trong mỗi đời người để rồi lưu dấu thành một miền kí ức không thể nào quên. Như giây phút này, chúng ta gặp nhau ở đây, dưới mái trường Trần Phú yêu dấu để cùng đón chờ một ngày hội tôn vinh nét đẹp của học sinh, những người đã, đang và sẽ thắp sáng ngọn đuốc trên hành trình đi tới tương lai góp phần xây dựng quê hương đất nước

     Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhà trường năm học 2018-2019. Hội thi “Học sinh thanh lịch, văn minh” lần đầu tiên được tổ chức. Hội thi hướng tới mục đích tạo ra một sân chơi sối nổi, lành mạnh, bổ ích, lí thú và thiết thực cho toàn thể học sinh nhà trường và là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết cho học sinh trong nhà trường. Đồng thời qua đó, giáo dục học sinh Trần Phú có hành vi chuẩn mực, giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa và phong cách người Hà Nội.

     Đến dự chương trình giao lưu, có cô Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Thanh Tú - Phó BTCB nhà trường, cô Trần Thị Hảo - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thùa - CTCĐ nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh của trường TH Trần Phú.

     Mở đầu là cô giáo Trần Thị Hảo - Phó HT nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc Hội thi. Ngay sau đó là phần giới thiệu thí sinh. Trong 3 ngày vừa qua, trải qua vòng thi sơ khảo hội thi “Học sinh thanh lịch, văn minh” với 24 em thí sinh, BGK đã chọn ra 5 em thí sinh đạt giải nhất đến từ 5 khối để bước vào vòng thi chung khảo. Đó là các em:

     Trần Thanh Huyền-số báo danh 01 - đến từ lớp 4A1 do cô giáo Vũ Thị Thúy Vân làm chủ nhiệm.

     Đào Thanh Trà-số báo danh 02 - đến từ lớp 3A3 do cô giáo Nguyễn Thu Hằng chủ nhiệm.

     Lương Thùy Dương-số báo danh 03 - đến từ lớp 1A3 do cô giáo Nguyễn Thanh Hằng chủ nhiệm.

     Khuất Mai Phương- số báo danh 04 - đến từ lớp 2A3 do cô giáo Trương Thị Thúy chủ nhiệm.

     Dương Hải Chi - số báo danh 05 - học sinh lớp 5A4 do cô giáo Đỗ Thị Mai Hương chủ nhiệm.

     Hội thi gồm 3 phần. Phần 1: Chào hỏi, Phần 2: Tài năng, Phần 3: Thi ứng xử. Qua ba phần thi, các thí sinh đều thể hiện rất tốt tài năng và trả lời xuất sắc các câu hỏi đến từ Ban giám khảo.

     Sau phần tranh tài sôi nổi, giải nhất thuộc về em Dương Hải Chi - số báo danh 05, giải nhì thuộc về các em Thanh Trà - số báo danh 02, Mai Phương - số báo danh 03 và giải ba là các em Thanh Huyền - số báo danh 01, Thùy Dương - SBD 03. Ban giám khảo đã lên trao quà và chụp ảnh kỉ niệm với các em.

     Chương trình đã kết thúc trong sự sôi nổi và hào hứng của toàn thể giáo viên và học sinh trong trường, chương trình cũng đã đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em. Chúc các em luôn là con ngoan trò giỏi, là những học sinh thanh lịch, văn minh của Thủ đô Hà Nội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận