y tế - giáo dục

Chương trình Sân chơi cuối tuần tại trường Tiểu học Lĩnh Nam
Ngày đăng 06/03/2019 | 09:04  | View count: 812

Thực hiện đề án của Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức Sân chơi cuối tuần tại các Liên đội, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019, căn cứ theo hướng dẫn thực hiện đợt thi đua thứ 4, tích cực hưởng ứng tuyên truyền về bệnh học đường và bệnh theo mùa. Sáng ngày 25/02/2019, Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” với chủ đề “Phòng chống bệnh học đường và bệnh theo mùa” năm học 2018-2019 cho học sinh trong trường

     Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh, nhằm nâng cao nhận thức của việc phòng chống bệnh học đường và bệnh theo mùa tại nơi mình sinh hoạt, học tập và tại gia đình, đồng thời trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng phòng, tránh các bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống, sâu răng và đặc biệt là bệnh sởi - rubella đang bùng phát tại nhiều nơi.

     Chương trình diễn ra sôi nổi, vui tươi, thu hút được sự tham gia của học sinh toàn trường với những phần thi trắc nghiệm, phần trò chơi thi nhặt rác, thi lấy nước sạch, thi kéo co.  

     Qua các câu trả lời, các em học sinh có thêm kiến thức về phòng chống bệnh học đường và bệnh theo mùa, biết tầm quan trọng của việc ăn ở sạch sẽ, tăng cường tập luyện sức khỏe để có thể lực tốt phòng chống bệnh tật. Cuối buổi chương trình đã phát tặng 42 xuất quà cho các em học sinh tham gia và tích cực trong phong trào tuyên truyền phòng chống bệnh học đường và bệnh theo mùa.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận