y tế - giáo dục

Giáo viên trường Tiểu học Thanh Trì tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019
Ngày đăng 13/03/2019 | 10:06  | View count: 572

Sáng 06/3/2019, đồng chí Đỗ Kim Dung, giáo viên bộ môn Thể dục trường Tiểu học Thanh Trì quận Hoàng Mai, Hà Nội vinh dự là một trong ba đồng chí giáo viên của quận Hoàng Mai tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố tại trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

     Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là dịp để giáo viên các nhà trường thể hiện sự năng động, sáng tạo, vận dụng và đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại, hiệu quả và là cơ hội để giáo viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

     Cả hai tiết dạy của đồng chí được chuẩn bị kĩ càng, chu đáo. Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, vui vẻ, đảm bảo đạt 3 mục tiêu: Thứ nhất là dạy theo định hướng phát triển năng lực cho người học; thứ 2 là dạy học truyền cảm hứng đến học sinh và thứ 3 là đánh giá chất lượng học sinh đạt cả 3 mục tiêu kiến thức - kỹ năng, năng lực, phẩm chất theo Thông tư 30 và Thông tư 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua tiết dạy, đồng chí đã thắp lửa, truyền cảm hứng để cho học sinh đam mê trong học tập.

     Tiết dạy của đồng chí đã được Ban Giám khảo Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đánh giá cao về sự chuẩn bị chu đáo bài dạy, sử dụng các phương tiện, thiết bị dạy học hợp lý, sinh động, phù hợp với đối tượng học sinh, khẳng định sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo chuyên môn của các cấp quản lý và sự cố gắng tự học, tự rèn luyện của giáo viên.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận