y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường
Ngày đăng 19/03/2019 | 16:59  | View count: 464

Ngày 14/3/2019, trường TH Thúy Lĩnh kết hợp với đoàn bác sỹ bệnh viện Melatec Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại nhà trường. Trong buổi khám sức khỏe, các thầy, cô được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm công thức máu, tổng phân tích nước tiểu; siêu âm ổ bụng gồm có: siêu âm gan, thận, hệ tiết niệu, nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị kịp thời

     Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên được các giáo sư bác sĩ tư vấn về sức khỏe, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Đặc biệt, các bác sĩ cũng quan tâm tư vấn về sức khỏe sinh sản, các bệnh nghề nghiệp liên quan đến nghề dạy học để mỗi CBGV-NV biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống, làm việc, điều trị để có thể lực tốt nhất. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

    Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBGV-NV là hoạt động hữu ích, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và  nghĩa vụ đối với CBGV-NV. Qua đó, Ban giám hiệu cũng nắm bắt được tình hình sức khỏe cán bộ, giáo viên, nhân viên để có sự điều chỉnh phân công  trong công việc cho phù hợp. Đồng thời các thành viên có sự tư vấn, sự chia sẻ để thông cảm với đồng nghiệp trong công tác, góp phần tạo nên một tập thể khỏe về thể chất, khỏe về tinh thần, góp phần đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và làm việc./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận