y tế - giáo dục

Trường THCS Mai Động tưng bừng tổ chức ngày thể thao Việt Nam 27/3
Ngày đăng 04/04/2019 | 15:13  | View count: 838

Sáng ngày 27/3/2019, tại trường THCS Mai Động đã diễn ra lễ kỉ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019) nhằm tôn vinh, khen thưởng giáo viên, học sinh có cống hiến to lớn cho hoạt động thể dục thể thao nhà trường. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Hà Thanh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, giáo viên thể dục cùng các các thầy cô giáo trong hội đồng sự phạm và các em học sinh

     Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Hà Thanh đã lên sân khấu phát biểu khai mạc buổi lễ. Trong bài diễn văn, đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe, kêu gọi giáo viên, học sinh tích cực tập luyện thể thao để công tác, học tập tốt. Đặc biệt, đồng chí gửi lời chúc mừng tới tập thể giáo viên giảng dạy môn thể dục nhà trường và cảm ơn, ghi nhận những cống hiến của nhóm giáo dục thể chất trong các hoạt động thể dục thể thao.

     Tiếp theo chương trình là phần tôn vinh, khen tặng những cá nhân đạt thành tích trong hoạt động thể dục thể thao năm học 2018-2019. Trong dịp này, Ban giám hiệu đã quyết định khen tặng đồng chí Lê Thúy Hằng - giáo viên thể dục vì những đóng góp to lớn của đồng chí trong phong trào của trường. Đồng thời, tổ chức tặng hoa tôn vinh bốn đồng chí giáo viên giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, nhà trường dành tặng những phần quà cho học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Quận.

     Em Trịnh Bùi Duy Nguyên - lớp 9A2 (đạt giải Nhì môn Taekondo cấp Thành phố) đã thay mặt đội tuyển thể dục thể thao của trường cảm ơn Ban giám hiệu quan tâm, các thầy cô giáo thể dục đã ra sức huấn luyện để các em có thành tích đáng tự hào và hứa sẽ nỗ lực để mang về những thành tích cao hơn nữa cho trường THCS Mai Động.

     Trong không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ kỉ niệm, đội văn nghệ đã trình diễn các tiết mục sôi động đúng với tinh thần của ngày hội Thể thao như: Tập Aerobic, nhảy flashmob, trình diễn võ nhạc. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho học sinh trong trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận