y tế - giáo dục

Hội khỏe giai điệu tuổi hồng và tiếng hát giáo viên năm 2013
Ngày đăng 04/05/2013 | 00:00  | View count: 715

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” và “Tiếng hát giáo viên” được Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Tham gia Hội thi năm nay, với chủ đề “Hướng tới tương lai” gần 200 giáo viên, học sinh các trường MN, TH, THCS trong quận đã luyện tập 06 tiết mục gồm các thể loại hát, múa: Đơn ca, tốp ca, liên khúc, đồng ca, hợp xướng… ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, lòng biết ơn vô hạn đối với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã được dàn dựng công phu. Đến dự động viên thầy và trò ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai có đồng chí Đàm Quốc Khánh – Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai, các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục, lãnh đạo Công đoàn ngành.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, Hội thi năm nay được quan tâm, đầu tư hơn nhiều do đó chất lượng đã được nâng lên. Các tiết mục có nội dung sâu sắc, phong phú, có màu sắc, phong cách riêng biệt đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho khán giả. Tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” và “Liên hoan tiếng hát giáo viên Thành phố” lần này là một cơ hội tốt giúp giáo viên và học sinh hòa nhập vào sân chơi chung của ngành giáo dục Thủ đô cũng như nhìn nhận, đánh giá và phát hiện các tài năng ca hát góp phần phát triển hơn nữa phong trào văn nghệ của Ngành trong tương lai.

Kết thúc Hội thi, ngành Giáo dục quận Hoàng Mai được Sở GD&ĐT đánh giá cao xếp thứ Nhất toàn Thành phố với “Giai điệu tuổi hồng”.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận