y tế - giáo dục

Đảm bảo y tế trong các kỳ thi tuyển sinh trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2019
Ngày đăng 19/06/2019 | 09:08  | View count: 1130

Kỳ thi và tuyển sinh sẽ diễn ra trong tháng 6/2019. Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm lớn và bùng phát thành dịch trên địa bàn Quận trước, trong và sau các kỳ thi; Đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ cho các thí sinh, người nhà và các lực lượng khác tham gia trong các kỳ thi trên địa bàn

     UBND quận Hoàng Mai yêu cầu UBND các phường tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Chủ động phát hiện sớm các ổ dịch, xử lý kịp thời, triệt để không để dịch bệnh bùng phát. Tăng cường kiểm tra giám sát công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau các kỳ thi; chủ động ứng phó khi xảy ra ngộ độc thực phẩm hàng loạt. Thực hiện tốt công tác cấp cứu (thường trực cấp cứu tại đơn vị và sẵn sàng tham gia cấp cứu ngoại viện).

     Các trường học có Hội đồng thi tổ chức trực cán bộ y tế trường, đảm bảo công tác y tế khi có tình huống cấp cưu hay ngộ độc thực phẩm xảy ra. Chuẩn bị nguồn nước sạch, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi tuyển; chủ động tổ chức vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học và xung quanh địa điểm thi. Phối hợp chặt chẽ với địa phương, đảm bảo xử lý kịp thời khi có tình huống cấp cứu hay ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau các kỳ thi tuyển sinh./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận