y tế - giáo dục

Học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh tham gia Lễ vinh danh kỳ thi Tài năng toán học Quốc tế World TIME 2019 vòng 1
Ngày đăng 16/07/2019 | 10:55  | View count: 455

Ngày 07/7/2019, tại trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh kỳ thi Tài năng toán học Quốc tế World Time 2019 vòng 1 (World Talent Invitational Mathemmatics Examinations) do công ty cổ phần Giáo dục GMATHS tổ chức. Đội tuyển học sinh giỏi Toán - Tiếng Anh của trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 07 học sinh tham dự cuộc thi và đạt 04 giải cao được vinh danh

     Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh học sinh say mê với phong trào học toán bằng Tiếng Anh có hiệu quả. Ngay khi nhận được chương trình của Ban tổ chức cuộc thi, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và bộ môn Tiếng Anh tuyên truyền vận động, bồi dưỡng và khuyến khích các em học sinh tham gia kỳ thi. Trước kỳ thi đã có rất nhiều em học sinh mong muốn được tham gia để giao lưu, trải nghiệm học hỏi với các bạn bè trong nước và Quốc tế. Các em tỏ rõ mong muốn được vào sâu trong các vòng thi để được đến nước bạn Thái Lan và Hồng Kông thể hiện tài năng của mình.

     Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Ban giám hiệu và các tổ khối chuyên môn đã tích cực chỉ đạo, lên kế hoạch tạo mọi điều kiện thuận lợi để thầy và trò ôn luyện tốt nhất. Các bậc phụ huynh và các em học sinh phấn khởi đón nhận chương trình và hào hứng ôn tập tham gia sôi nổi tạo nên một phong trào rộng khắp, lan tỏa tới các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 của nhà trường. Tại vòng 1, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã có 07 em học sinh tham gia, trong đó có 04 em học sinh khối lớp 4 và 03 em học sinh khối lớp 5, đạt tỷ lệ khá cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kết quả đã có 04 em được vinh danh hạng Merit với số điểm cao.

     Kết quả trên là những thành tích khởi đầu cho phong trào học tập môn Toán - Tiếng Anh của nhà trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trong những năm qua, phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của nhà trường luôn đạt kết quả rất đáng khích lệ. Các em học sinh được trải nghiệm qua nhiều sân chơi học tập bổ ích và lý thú. Đây cũng là hướng đi đúng đắn trong công tác chỉ đạo chuyên môn của nhà trường góp phần tạo niềm tin ở các cấp lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn Thúy Lĩnh./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận