y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Đền Lừ chào đón học sinh lớp 1 năm học 2019-2020
Ngày đăng 13/08/2019 | 09:40  | View count: 467

Trường học là ngôi nhà thứ hai của trẻ. Đặc biệt, học sinh lớp Một khi mới bước chân vào cánh cửa Tiểu học không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, rụt rè và lo lắng. Làm thế nào để các con làm quen, sớm hòa nhập môi trường học tập mới là điều mà đồng chí Hiệu trưởng Lê Thị Mai Hoa luôn trăn trở. Trong năm học 2019-2020, trường Tiểu học Đền Lừ đã đổi mới hình thức đón học sinh lớp Một

     Ngay từ sáng sớm mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường ai cũng lộ rõ sự hân hoan,vui mừng. Dù trời mưa cũng không ảnh hưởng tới buổi lễ đón học sinh lớp Một. Những nhân vật hoạt hình vui nhộn đứng ngay khu vực cổng trường thu hút các con học sinh lớp Một giúp các con quên đi sự bỡ ngỡ. Các cô giáo ân cần đội mũ hình cho từng học sinh. Tiếp đến là tiết mục văn nghệ chào mừng do giáo viên và học sinh biểu diễn.

     Kết thúc buổi lễ, các con học sinh nối đuôi nhau vào lớp làm quen bạn, cô giáo mới và tham quan trường học. Sự ân cần, dịu dàng của các cô giáo lớp Một cùng với sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các con niềm tin, hứng thú và yêu thích.    

     Ngoài ra, nhà trường còn có góc Mĩ thuật, góc vui chơi cho các con thỏa sức sáng tạo, tham gia các trò chơi vận động. Trong suốt buổi đầu đến trường, toàn thể phụ huynh học sinh và các con học sinh lớp Một đều ấn tượng, vui mừng và trao trọn niềm tin với mái trường Tiểu học Đền Lừ.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận